Ép cừ C tường vây TPHCM và các tỉnh lân cận

Công ty Vận tải Long Châu với đội ngũ giàu kinh nghiệm, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép cừ vây với giá rẻ nhất hiện nay. (Gọi ngay Mr.Châu - 093.33.88.880 để được tư vấn miễn phí) 

Đào đất làm tường cừ hố đào khi thi công móng gây ra nhiều sự cố cho các công trình lân cận. Với đặc điểm đất sình lầy mềm yếu tại TPHCM nếu nền móng bạn không được gia cố tốt sẽ dẫn đến đứt gãy kết cấu, đường ống, nghiêng lún nhà, đổ tường, sập nhà…

Ép cừ C tường vây tầng hầm là biện pháp chống nghiêng, sụt móng, đổ sập nhà đang được sử dụng phổ biến tại Hồ Chí Minh.

1. Tại sao cần vây tường C

Việc đào hố làm tường cừ khi làm móng hoặc tầng hầm dạo gần đây thường xảy ra sự cố làm hư hỏng các công trình lân cận. Các sự cố chủ yếu là: Sụp đất làm nghiên, lún nhà; hư hại tường rào chắn, nứt gãy kết cấu đường ống... Nguyên nhân xảy ra các hiện tượng này do nhà ở các khu vực có đất sét hoặc cát chảy khi đào hố làm tường cừ không đủ độ cứng. Ngoài ra còn do sử dụng cừ không đạt chất lượng (Cừ không đủ độ cứng; bị nứt, thủng; không ngăn được xói ngầm...)

Phương pháp ép cừ C (Còn gọi là Cừ vây tường thép) là phương pháp rất an toàn, thời gian thi công được rút gọn, chi phí thấp... Phương pháp này cho đến nay được sử dụng rỗng rãi khi làm tầng hầm, làm tường chắn các nhà cao tầng, biệt thự. Sử dụng phương pháp ép bằng búa rung (Các máy ép rung, máy ép êm thủy lực, cần trục bánh xích...) Ép cừ C này phù hợp với công trình trong khu đông dân cư, đất dính yếu... Công ty Long Châu là đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất Hồ Chí Minh

2. Biện pháp thi công

Quá trình thi công được chia làm 2 công đoạn chính:

 • Công đoạn khảo sát: Trong vòng 2h khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống công trình khảo sát, đề ra giải pháp và báo giá thi công. Tùy vào địa chất thu được mà chúng tôi đưa ra các biện pháp thi công phù hợp, an toàn, hiệu quả nhất. Đây là một việc rất quan trọng và chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc này.
 • Công đoạn triển khai: Khi đồng ý triển khai, chúng tôi sẽ trình bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công cho bên quý khách. Sau đó giằng chống shoring công trình theo bản vẽ đã đề ra.

3. Quy trình thực hiện

 • Bước 1: Kỹ sư tại công ty Long Châu khảo sát mặt bằng. Chuẩn bị mặt bằng thi công, phá dỡ công trình cũ
 • Bước 2: Tiến hành ép cọc bê tông cốt thép
 • Bước 3: Tập kết thiết bị, máy mọc đến công trình
 • Bước 4: Dùng cừ C vây quanh hầm theo độ cao thiết kế

093.33.88.880

 • Bước 5: Đào đất theo thiết kế và đồng thời giằng chống hệ shoring

093.33.88.880

 • Bước 6: Thi công kết cấu móng, sàn, vách bê tông cốt thép tầng hầm
 • Bước 7: Rút cừ C sau khi đổ bê tông vách. Kỹ sư kiểm tra đánh giá tình hình và bàn giao cho chủ nhà

4. Ưu điểm của ép cừ vây (cừ C) của công ty Long Châu

 • Tiết kiệm chi phí hơn so với ép cọc bê tông vì cừ C sẽ được nhổ lên sau khi thi công
 • Hạn chế việc mất đất vì tường chắn lá thép cừ C chỉ dày 6cm
 • Thời gian thi công nhanh chóng chỉ từ 6 đến 10 ngày

Công việc ép cừ C tường vây là công việc phức tạp đòi hỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại và nhân công phải có tâm với nghề nghiệp. Dù công trình lớn hay nhỏ tại TPHCM thì việc bảo đảm an toàn cho công trình bạn bằng việc ép cừ C là điều vô cùng cần thiết. Công ty Long Châu với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu lo lắng của khách hàng và luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tối đa từ khách hàng.

Công ty có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tận tâm; đạt chuẩn TCVN 9394:2012; không gây ồn, ảnh hưởng xung quanh; công nghệ mới, máy móc hiện đại; cam kết chi phí thấp nhất thị trường Hồ Chí Minh. Lấy uy tín, chất lượng làm đầu, hãy gọi 093.33.88.880 (Mr.Châu) để chúng tôi tư vấn giải pháp tốt nhất cho công trình của bạn. 

Đội ngũ DN Long Châu 

Trang bị thiết bị hiện đại và đầy đủ, cung cấp đầy đủ nhu cầu để đáp ứng dịch vụ cho các quý CTY.

 

zalo