San lấp đất nền mặt bằng TPHCM

Công ty Long Châu với  phương tiện vận chuyển tiên tiến cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, đã cung cấp dịch vụ cho hơn 6000 công trình trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. (Gọi Mr.Châu - 093.33.88.880 để được báo giá tốt nhất, không qua trung gian)

1. Tại sao cần san lấp mặt bằng

Để bắt đầu xây dựng 1 công trình yêu cầu cần có 1 mặt bằng bằng phẳng. Mặt bằng ban đầu có thể là ao hồ hoặc mảnh đất với đá lồi lõm khác nhau. Nhiệm vụ của Long Châu là đưa mặt bằng đó về mặt bằng nền bằng phẳng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Công tác san lấp mặt bằng gồm việc đào đất lên và thay thế bằng lớp đất khác. Việc lựa chọn đất đắp vào cần kỹ càng để tránh trường hợp sụt lún khiến bề mặt không bằng phẳng gây tốn kém cho chủ nhà, ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện công trình.

2. Quy trình san lấp mặt bằng của công ty Long Châu

  • Bước 1: Khảo sát địa hình vị trí công trình cần sa lấp mặt bằng. Khảo sát địa hình xung quanh khu vực thi công.
  • Bước 2: Lập bản vẽ thiết kế khu vực san lấp mặt bằng.
  • Bước 3: Chuẩn bị máy móc, nguyên vật liệu và các công tác trước khi san lấp mặt bằng. Quá trình chuẩn bị chu đáo giúp thời gian san lấp mặt bằng nhanh chóng không phải chờ đợi.
  • Bước 4: Dựng lều trại cho thợ và công nhân sinh hoạt.
  • Bước 5: Lên phương án bảo vệ tài sản, dọn dẹp vùng thi công.
  • Bước 6: Tiến hành san lấp mặt bằng: Đối với những công trình có địa hình ao hồ đầm lầy cần xúc đất lấy bùn lầy rác thải chở đi chỗ khác để xử lý. Thực hiện đổ đất đắp bờ bề mặt bằng phẳng so với các công trình lân cận. Thợ kỹ thuật tiến hành đo đạc xác định vị trí tiến hành đặt máy bơm cát. Tiến hành bơm cát san lấp mặt bằng, xe chở cát sẽ tập kết bên cạnh công trình và bơm cát theo đường ống đã thiết lập.
  • Bước 7: Ủi phẳng toàn bộ mặt bằng san lấp, đây là khâu cuối cùng trong quy trình san lấp mặt bằng. Kiểm tra mặt bằng nếu còn lồi lõm thì cần thêm cát lăn ủi lại để đảm bảo độ phẳng cho mặt bằng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Thực hiện san phẳng và vận chuyển đất nhanh chóng với 15 xe cuốc đất hiện đại, 15 xe ben chuyên dụng cho khu vực nội thành TPHCM và 5 xe trọng tải lớn cho khu vực ngoại thành
  • Đội ngũ lái xe với kinh nghiệm vững chãi giúp quá trình san lấp, giải phóng mặt bằng diễn ra nhanh chóng

3. Chi phí san lấp mặt bằng

 

zalo